Cho đi và nhận lại

Long Nhiên

Để có được Long Nhiên của ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, mà còn là sự hỗ trợ, đón nhận và tin tưởng từ xã hội và đất nước. Do đó, Long Nhiên tin rằng việc cho đi là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của công ty. Long Nhiên muốn rèn luyện cho các nhân viên của mình rằng ở ngoài kia luôn có những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình, việc giúp đỡ và san sẻ những khó khăn đó không chỉ góp phần xây dựng tính đoàn kết cho tập thể, mà còn tạo nên lòng thương yêu trắc ẩn cho mỗi cá nhân của công ty; đồng thời góp phần xây dựng và phát triển nước nhà ngày càng tốt hơn. 

Để đạt được điều này, Long Nhiên đã tạo nên một văn hóa công ty đó chính là những chuyến đi từ thiện mỗi năm. Giúp đỡ các trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, những gia đình nghèo ở phương xa bằng những món quà tuy ít ỏi nhưng đầy ắp tình yêu thương được gửi gắm trong đó từ tất cả cán bộ công nhân viên ở Long Nhiên. 

Giúp đỡ các hộ nghèo ở Xã Phong Mỹ, Đồng Tháp - 7/4/2019 - Vậy là chương trình “Kết nối trái tim, chia sẻ yêu thương” của Công ty TNHH Long Nhiên diễn ra vào ngày 07/04/2019 tại xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã kết thúc thành công tốt đẹp. Góp phần tạo nên sự thành công này, ngoài công lao đóng góp của các thành viên trong Gia đình Long Nhiên, Công ty chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán bộ địa phương đã lên kế hoạch - thực hiện chương tình từng bước rất chu đáo và nhiệt tình. Chính sự hăng say, nhiệt tình của tất cả mọi người đã tạo nên một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, mang đến niềm vui, sự phấn khởi, tinh thần lạc quan cho những hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, tàn tật nơi đây. Đó cũng chính là nguồn động viên lớn nhất để Công ty chúng tôi có thể triển khai và thực hiện những chương trình từ thiện kế tiếp được tròn trịa và thành công hơn nữa.

 

 

Thăm hỏi các trẻ em mồ côi, khuyết tật ở Mái Ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp.HCM - 26/8/2018 -  Một ngày tràn đầy niềm vui và cảm xúc cho đại gia đình Long Nhiên. Mỗi năm, toàn thể công nhân viên tại công ty TNHH Long Nhiên đều trông đợi đến ngày được cùng nhau đi làm từ thiện. Để cống hiến một chút tấm lòng thành cho xã hội, giúp đỡ những mái ấm đang dang tay với những sinh linh mồ côi cha mẹ, hi vọng rằng có thể xoa dịu một phần nỗi đau mà ta không bao giờ hiểu được. Sứ mệnh của Long Nhiên không chỉ riêng là làm hài lòng khách hàng, mà cải thiện những thiếu sót, xong san sẻ những thành quả. Để trở thành một doanh nghiệp mẫu mực cho sự nghiệp phát triển của đất nước, kèm theo rèn luyện công nhân viên thành những công dân tốt của nước nhà.

 

Thăm hỏi các trẻ em mồi côi tại chùa Kỳ Quang 2, Gò Vấp, Tp. HCM - 10/9/2017 - Vào sáng ngày chủ nhật (10/09/2017), công ty TNHH Long Nhiên tổ chức buổi từ thiện tại chùa Kỳ Quang II, là mái nhà chung của hơn 260 em khuyết tật, ốm đau, lang thang cơ nhỡ, không có cha mẹ nuôi dưỡng; tại địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp. Toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty đã nhiệt tình tham dự.