Công Nghệ Tiên Tiến

Long Nhiên

Long Nhiên luôn chú trọng vào công nghệ của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm đến mức tốt nhất. Do đó suốt gần 20 năm hình thành và phát triển, Long Nhiên đã không ngừng tái đầu tư vào máy móc và dây chuyền sản xuất để khẳng định vị trí ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam đối với thế giới.

Công Nghệ Cường Lực

Máy Cường Lực Kera Vision 800 (Ý) - Được nhập khẩu trực tiếp từ Ý vào năm 2017 với giá trị lên đến 50 tỷ đồng. Kera Vision 800 là công nghệ cường lực tiên tiến nhất Việt Nam cho phép tạo ra các sản phẩm kính cường lực có biên dạng và độ cong phức tạp. Ngoài ra, Kera Vision 800 cho ra các sản phẩm với tốc độ vượt bật (40 giây/ sản phẩm) và độ chính xác tuyệt đối. 

Công Nghệ Uốn Kính 2 Lớp 

Máy Uốn Kính Glaston Matrix (Phần Lan) - Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan vào năm 2019 với giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Glaston Matrix là một trong những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất kính chắn gió,cho phép tạo ra những sản phẩm với sự đồng nhất tuyệt đối và tốc độ kinh ngạt (2 phút một sản phẩm). 

Công Nghệ CNC 

Máy Bando Kiko (Nhật) - Máy cắt, mài, khoan tự động Bando được nhập khẩu từ Nhật vào năm 2017 với giá trị lên đến 14 tỷ đồng. Bando là công nghệ CNC kính hoàn toàn tự động tiến tiến và duy nhất tại Việt Nam. Tốc độ cực đại cho phép hoàn thành công đoạn cắt mài trong 13 giây/sản phẩm.