Về Chúng Tôi

Long Nhiên

Công ty TNHH Long Nhiên được thành lập từ năm 2002, là công ty chuyên sản xuất kính an toàn cho ngành cơ khí ô tô. Cung cấp toàn bộ các sản phẩm về kính dùng cho xe : du lịch, xe tải, xe Buýt, …

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, công ty luôn luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, uy tín trong nhiều năm liên tiếp của các hãng lắp ráp xe trong và ngoài nước như: SAMCO, TRACOMECO, Hyundai Thành Công, THACO TRUONG HAI, ÔTÔ 3-2, ÔTÔ 1-5, DAEWOO VIETNAM, ÔTÔ THỐNG NHẤT, ÔTÔ HỒNG HÀ, ÔTÔ ĐÔ THÀNH, HNS Heavy industries, …

Qua nhiều năm đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng trên, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cũng như góp phần nâng cao giá trị phát triển kinh tế trong lĩnh vực ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung và ngành kính ô tô nói riêng. Để đạt được những thành tích đó là kết quả gặt hái được bằng tất cả sự tận tâm, tận lực xây dựng uy tín Công ty của đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết và sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên với những chiến lược phát triển Công ty đồng bộ và toàn diện. Đội ngũ văn phòng tại công ty với tầm nhìn chiến lược, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục mục tiêu phát triển lâu dài, Công ty Long Nhiên luôn tiên phong trong việc đầu tư và khai thác những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất thông qua việc hệ thống hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất kính theo công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Tất cả các quy trình sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ và tuân thủ theo quy chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001:2015, chứng nhận IATF 16949:2016, ECE R43 (E-11) các chứng nhận có giá trị Quốc tế. Nhà xưởng tại khu công nghiệp cơ khí ô tô Bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, Long Nhiên luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, thực hiện tốt các chính sách về môi trường, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra Công ty còn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của pháp luật cho người lao động, công ty còn tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện nhằm đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

Công ty cam kết với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB công nhân viên cộng với sự nhiệt huyết, toàn tâm, toàn lực của Ban Giám đốc Công ty sẽ mang đến những nguồn năng lượng không bao giờ cạn, mạnh mẽ và luôn năng động, góp phần vì sự phát triển kinh tế lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh chất lượng, đảm bảo lợi ích chính đáng cho “ Khách hàng- người lao động và Doanh nghiệp” .

Long Nhiên không ngừng nỗ lực để thực hiện đúng phương châm: "Long Nhiên thiên về chất lượng".